FIRMRITE SI-K NHẬP KHẨU ÚC CỨNG CÂY CHẮC HẠT 500ML - KINH NGHIỆM LÀM NÔNG

FIRMRITE SI-K NHẬP KHẨU ÚC CỨNG CÂY CHẮC HẠT 500ML

220.000

QUY CÁCH: 500ML

Danh mục:

Mô tả

  • Cứng cây, chống đổ ngã, chống sâu bệnh gây hại, chống điều kiện bất lợi của môi trường.
  • Tăng cường quá trình quang hợp.
  • Nở bụi nhiều trên cây lúa.
  • Chắc hạt, nặn trái.
  • Giảm hiện tượng vàng lá, cháy lá
  • Dùng cho các loại cây ăn quả, rau màu, cây lương thực và cây công nghiệp

Phân bón lá Si-K (500ml)

* Thành phần: Silica (Sio2): 20%, Potassium (k2o): 16,8%, Humic axit: 1.0%

* Công Dụng: – Cứng cây, chống đổ ngã, chống sâu bệnh gây hại, chống điều kiện bất lợi của môi trường. Tăng cường quá trình quang hợp. – Nở bụi nhiều trên cây lúa. – Chắc hạt, nặn trái. – Giảm hiện tượng vàng lá, cháy lá do xì phèn. * Hướng dẫn sử dụng: – Phun 0,8 – 1lit/320 lít nước/ha cho mỗi lần, tương đương 20 – 25cc/ bình phun 16 lít hay 500ml cho phuy 200 -300 lít

– Trên cây ăn quả, cây công nghiệp: Phun 2-3 lần cho chu kỳ sinh trưởng tập trung trước trổ hoa 2-3 lần và sau khi đậu trái (trái đạt kích thước chuẩn cho từng chủng loại không phun khi trái còn non). Khuyến cáo với cây thanh long phun 1-2 lần khi ra đọt non để hạn chế bệnh đốm trắng và sau khi vuốt râu lần 2 (còn 5-7 ngày thu hoạch) phun 2 lần liên tiếp 2-3 ngày/lần để gia tăng độ chắc, độ ngọt của quả.

– Trên cây lương thực: Lúa, bắp…Phun 3 lần: Lần 1 khi cây tuổi nhỏ 12-15 ngày, lần 2 trước trổ và lần 3 khi trổ đều.

– Trên cây rau màu: Phun 2-3 lần cho chu kỳ sinh trưởng tập trung trước trổ hoa 1 lần và 1-2 lần sau khi đậu trái cách nhau 5-7 ngày (trái đạt kích thước chuẩn cho từng chủng loại không phun khi trái còn non).

* Bảo quản: – Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. – Tránh tầm tay trẻ em, xa nguồn thực phẩm và nguồn nước sinh hoạt. – Không ăn uống và hút th.uốc khi sử dụng th.uốc. – Không sử dụng lại bao bì đựng th.uốc dưới bất kì hình thức nào. – Sử dụng đầy đủ đồ bảo hộ khi tiến hành phun th.uốc. – Tiêu hủy bao bì đúng nơi quy định. – Khi bị ngộ đ.ộc đưa ngay nạn nhân đến cơ sở y tế và mang theo nhãn th.uốc gây ngộ đ.ộc. ĐỌC KĨ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “FIRMRITE SI-K NHẬP KHẨU ÚC CỨNG CÂY CHẮC HẠT 500ML”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights