VAYEGO 200SC – ĐẶC TRỊ CÁC LOẠI SÂU GÂY HẠI TRÊN CÂY TRỒNG - KINH NGHIỆM LÀM NÔNG

Description

Vayego là một chế phẩm dạng lỏng chứa hoạt chất tetraniliprole do Bayer nghiên cứu và phát triển. Vayego có khả năng kiểm soát mạnh mẽ các loài sâu thuộc bộ cánh vảy trên nhiều loại cây trồng khác nhau như lúa, rau màu và cây công nghiệp.

Vayego thuộc nhóm GHS5, giải pháp này ít ảnh hưởng đến các loại côn trùng có ích. Tại Việt Nam, Vayego đã được đăng ký như một giải pháp sáng tạo giúp kiểm soát sâu cuốn lá trên cây lúa, sâu keo mùa thu trên cây ngô, sâu tơ trên bắp cải.

Vayego sẽ tiếp tục được đăng ký mở rộng cho các loại cây ăn trái và rau màu khác. Là một giải pháp cho nhiều loại cây trồng và phòng trừ nhiều loại sâu hại, Vayego hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích xã hội và đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý sâu hại một cách bền vững.

 Vayego giúp nhà nông quản lý sâu hại hiệu quả hơn, từ đó ổn định thu nhập

 Theo TS. Nguyễn Thị Phong Lan, Trưởng bộ môn Bảo vệ thực vật, Viện Lúa đồng bằng sông Cửu Long: “Hiện nay, tình hình sâu hại trên cây lúa, ngô và bắp cải ở Việt Nam tương đối nghiêm trọng. Do vậy, sản xuất cần có giải pháp quản lý côn trùng đột phá, hiệu quả cao. Giải pháp mới Vayego đã cho kết quả rất tốt trong các cuộc thử nghiệm sơ bộ tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh thành khác.

Vayego được kỳ vọng trở thành một giải pháp quan trọng, giúp phòng trừ và kiểm soát sâu thuộc bộ cánh vảy trong vài năm tới, đồng thời đảm bảo tiến độ và sự thuận lợi cho việc sản xuất lúa, cây công nghiệp và rau màu, thúc đẩy quản lý, bảo tồn và tái tạo hệ sinh thái. ”

A field of corn was damaged by Fall Armyworm (FAW)

Ruộng ngô bị sâu keo mùa thu tàn phá

Dễ dàng nhận thấy nhà nông dân đang phải đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm các loại sâu hại như sâu cuốn lá trên cây lúa, sâu keo mùa thu trên cây ngô và sâu tơ trên bắp cải, làm thay đổi và giảm năng suất mùa vụ.

Ngoài ra, nhà nông còn đối mặt với tình trạng giá nhân công tăng cao, thiếu điều kiện tiếp cận công nghệ và giải pháp tiên tiến. Nếu không có biện pháp bảo vệ cây trồng thích hợp, dự kiến nông dân Việt Nam sẽ thiệt hại trung bình 37%* sản lượng do sâu bệnh.

MUA SẢN PHẨM >>>

Vayego giúp nhà nông kiểm soát sâu tơ trên bắp cải hiệu quả hơn

Giải pháp mới Vayego có hiệu quả cao trong việc phòng trừ các loài sâu hại phổ biến nhất. Với hiệu quả kéo dài, giải pháp này giúp giảm số lần phun thuốc, tiết kiệm chi phí nhân công, tăng tính thuận tiện và an toàn cho nhà nông. Có thể nói, Vayego không đơn thuần là một giải pháp mới. Phát minh này có thể giúp giảm thiểu thiệt hại trên cây trồng, giúp nhà nông dân cải thiện canh tác và thu nhập.

qc9sIa0BcFfwcKwTizXe_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA THUỐC TRỪ SÂU VAYEGO 200SC VỚI CÁC LOẠI THUỐC TRỪ SÂU KHÁC?

👍👍Hoạt chất Tetraniliprole là hoạt chất MỚI NHẤT trong nhóm Diamide được phát triển bởi Bayer và đã được đăng ký BẢO HỘ bằng phát minh

👍👍Tetraniliprole có cơ chế làm rối loạn trao đổi Ca2+ nội bào, tác động đến thần kinh và hệ cơ của côn trùng. 👍

    👍Vì vậy, sau khi ăn trúng thuốc, sâu lập tức ngừng gây hại, bất động 👍

   👍Sau 1 – 2 giờ: ấu trùng teo nhỏ 50% và chết hoàn toàn từ 1– 3 ngày 👍

   👍Sâu chết sau khi phun 2- 3 ngày VAYEGO 200SC – SÂU NÀO KHÓ CÓ VAYEGO

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

———————————————–

VIỆT NAM NÔNG NGHIỆP SẠCH

Thuốc bvtv _ hạt giống_ dụng cụ nông nghiệp

📲📲Hỗ Tư vấn kỹ thuật tại vườn📲📲

✅Liên hệ mua hàng : 0984.535.820

✅Tư vấn kỹ thuật : 0933.067.033

✅Link web : https://vietnamnongnghiepsach.com.vn/

✅Link youtube 1: https://www.youtube.com/c/TrịBệnhChoCâyTrồng

✅Link youtube 2https://www.youtube.com/c/KiếnThứcNôngNghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *